Tối ưu hóa tìm kiếm trên Google (SEO)

Thiết kế website đòi hỏi cần phối hợp một giải pháp phân tích nhu cầu khách hàng cụ thể, công nghệ thiết kế phải thích ứng với các thuật toán tìm kiếm của Google (vì trên 70% một khách hàng biết đến một website là từ cổ máy tìm kiếm số 1 thế giới này).

Những khách hàng chúng tôi đang triển khai dịch vụ SEO ký kết hợp đồng hàng năm:

  • www.duygiang.com với các tư khóa và phân khúc khách hàng thường tìm kiếm các từ khóa: Dam cau, dam giao thong nong thon, dam du ung luc - DUL, ...
  • www.diilam.com mọt website tìm kiếm việc làm tại ĐBSCL;
  • www.viettradingbridge.com (đối tác của Trading Bridge Australia) hướng tới những khách hàng trên toàn thế giới có nhu cầu mua nông - thủy sản và đặc sản tại Vietnam;
  • www.Diico.vn với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ teambuilding tại Cần thơ; và nhiều khách hàng khác.
  • www.620chauthoi.com thiết kế web, chăm sóc trọn gói dài hạn và marketing tất cả các sản phẩm của công ty.

Chúng tôi phát triển nội dung để website của bạn được lên Top trang 1 của Google và hướng tới những khách hàng mục tiêu của quý doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi phát triển dịch vụ rất bền vững cho từng website. Các từ khóa của chúng tôi thường lên Top 1 đến Top 3 của Google. Trong khi các dịch vụ khác thường chỉ hỗ trợ lên Top 10.

Điểm khác biệt của chúng tôi không phải bất kỳ khách hàng nào chúng tôi cũng nhận làm dịch vụ. Chỉ những website do chính đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi lập trình và phát triển nội dung chúng tôi mới nhận tối ưu hóa tương thích lên kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi chỉ ký hợp đồng tối thiếu là 1 năm cho dịch vụ mà chúng tôi thực hiện.

Với chi phí từ 2 triệu đến 5 triệu đồng/mỗi tháng. Chúng tôi đảm bảo sẽ xây dựng cho quý doanh nghiệp một website chuyên nghiệp và đảm bảo nội dung cho toàn website được phát triển cũng như sẽ tương thích với google các dịch vụ quan trọng.

Đối với website tiếng anh, chi phí là từ 4.000.000vnđ - 10.000.000vnđ/tháng (Khoảng $200 đến $500/tháng). Ký kết hợp đồng tối thiểu 12 tháng (Đã bao gồm VAT)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nhu cầu của các bạn.

 

 

 

Van phong Can Tho ngày 10/12/2013


Gói dịch vụ Văn phòng